Vợ Chồng Đỉnh Lưu Có Chút Ngọt Ngào

Vợ Chồng Đỉnh Lưu Có Chút Ngọt Ngào

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Vợ Chồng Siêu Sao Hơi Ngọt
Tác giả: Đồ Dạng Tiên Sâm
Nhóm dịch: Icon Ngôn Phong
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 10/02/2023
Tổng lượt xem: 14.2K
Thể loại:

Một đề tài nóng hổi: “Ôn Lệ cùng Tống Nghiên vì cái gì nhiều fans CP như vậy?”

Đề chủ bổ sung: Rõ ràng bọn họ đã kết hôn hai năm nhưng không hề cùng nhau tham gia bất cứ bộ phim điện ảnh nào hay thậm chí một gameshow nào, cũng không tương tác với nhau trên mạng xã hội, toàn bộ giới giải trí đều nhận bọn họ chỉ là hợp đồng hôn nhân, ngay cả ân ái cũng lười diễn. Thế mà vì cái gì mà Fans CP lại đông như vậy, ta thề ta không phải hắc (antifans) .

Câu trả lời đứng đầu: “Fans CP không mời mà tới. Xin nói thật với chủ lầu, hỗ động tương tác của bọn họ xác thật không nhiều lắm, đường đều là từ kính hiển vi mới nhìn thấu. Nhưng là ——

1. Luận về giá trị nhan sắc, cả 2 đều đỉnh. Tam Lực nhà tụi tui vẫn là tiểu tân nhân thời điểm liền có người YY quá hai người kia cùng khung sẽ là cái dạng gì, sau đó một tấm ảnh thế kỷ được tuồn ra ngoài, thiên nga đen x bạch nguyệt quang (ánh trăng sáng), rất nhiều cùng loại fanfic nhanh chóng bùng nổ trong cả giới giải trí

2. Luận về địa vị, bọn họ đều là sao hạng A xuất sắc. Còn không phải là cường cường à?

3. Trong vòng này thần tiên thái thái siêu nhiều, đồng nhân văn fancam-video các tỷ tỷ cắt nối biên tập để ăn cẩu lương siêu đỉnh ăn đến no căng, muốn rời bỏ hố cũng thấy luyến tiếc.

Tóm lại, mặc kệ người qua đường nói như thế nào hay nghĩ ra sao, chỉ cần một ngày không tuyên bố ly hôn, chúng tui vẫn còn mãi dưới hố!”

Một câu tóm tắt: Cùng nhau nhảy hố không các tỷ muội?

Lập ý: Sáng tạo hạnh phúc gia đình, giữ gìn xã hội ổn định và hoà bình lâu dài

Danh sách chương