Kế Hoạch Sống Còn Của Công Chúa Nữ Phụ

Kế Hoạch Sống Còn Của Công Chúa Nữ Phụ

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Một Quả Cam Lớn
Nhóm dịch: Icon Ngôn Phong
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 06/05/2020
Tổng lượt xem: 356.1K
Thể loại:

Là thiên kim tiểu thư của đệ nhất thế gia ở thế kỉ mới, nữ chính vì bệnh mà qua đời, vốn tưởng cuộc đời đã kết thúc ở đó rồi nhưng không ngờ khi mở mắt ra thì phát hiện mình đã…Trọng sinh rồi? Không đúng, xuyên không rồi? Còn xuyên không vào một cuốn truyện tranh, trở thành nữ phụ ác độc có tên Abila?!

Một công chúa đế quốc kiêu ngạo, tùy hứng, không chỉ không có bất kỳ ma thuật và bản lĩnh gì mà còn có lòng dạ độc ác, làm ra đủ chuyện xấu xa, đắc tội với vô số người, thậm chí cuối cùng còn vì ngôi vua mà giết cha. Thế nhưng theo chiêu trò mà các cuốn truyện tranh kiểu này hay dùng, nữ phụ ác độc cuối cùng bị xử tử hình, nam nữ chính từ đó sống cuộc sống hạnh phúc, kết cục có hậu… cái quỷ!

Tuy là con gái của đệ nhất thế gia nhưng khi đối mặt với cơ thể xinh đẹp này cũng không tránh khỏi rơi vào trầm tư. Ông trời cho cô sinh mạng thứ hai, còn sở hữu một thân thể xinh đẹp, khỏe mạnh thế này, cô không thể chấp nhận thiếp lập máu chó như vậy được!

Để tránh chết sớm một lần nữa, nữ chính quyết định cứu nhân vật của mình, nhưng lại phát hiện hướng phát triển của câu chuyện xuất hiện một chút vấn đề, có vẻ như bản thân cô có rất nhiều bí mật, mà những nhân vật trong nguyên tác…

Đây chẳng phải là nam chính kỵ sĩ sao? Sao lại thành gián điệp do giáo hội phái đến thế này?!

Đây chẳng phải nên là thịnh thế bạch liên tốt bụng, ân cần sao? Sao lại hắc hóa rồi?!

Đây chẳng phải con tin ư? Sao lại thành Quận chúa rồi?!

Đợi đã, càng người đừng qua đây!!!

Danh sách chương

Truyện liên quan